banner top

Học bổng trị giá tới 100% tại đại học Queen’s Belfast

Chương trình gồm học bổng trị giá tới 100% học phí cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và 30% học phí cho khóa International Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học).

Học bổng trị giá tới 100% tại đại học Queen’s Belfast

Ngoài ra, trường còn cấp nhiều suất học bổng du học từ 2.000 đến 4.000 GBP cho khóa thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh, khoa học xã hội và kỹ thuật khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012.

Đại học Queen’s Belfast phối hợp cùng trung tâm INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ với thời gian khai giảng linh hoạt.

Ông Simon Illey, đại diện tuyển sinh của trường sẽ giới thiệu về trường, chương trình học, cơ hội học bổng lúc 17h ngày 15/7 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN. Học sinh nên mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi cụ thể.

Được thành lập năm 1845, Queen’s Belfast đã có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Trường là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

Trường được trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hằng năm, trường đều có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên.

Theo bình chọn của Times Good University Guide 2011, Queen’s Belfast nằm trong nhóm 20 trường đại học hàng đầu Anh có thế mạnh ở 19 chuyên ngành. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh: y, dược, kinh doanh, tài chính, kế toán, luật, giáo dục, nông nghiệp…

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang