banner top

Học bổng du học Đài Loan

Du học Đài Loan hiện nay là một trong những lựa chọn số 1 của du học sinh Việt Nam,du học tại Đài Loan các bạn không chỉ có cơ hội học tập nền giáo dục tiên tiến, cơ hội giao lưu với các nền văn hóa khác nhau với các bạn sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới mà còn có cơ hội nhận được học bổng lên tới 100% học phí và chi phí ăn ở …dành cho học sinh có học lực và hạnh kiểm khá.

Học bổng du học Đài Loan

Học bổng du học Đài Loan 100% học phí

Điều kiện xin học bổng :
- Tốt nghiệp PTTH
- Tiếng Anh IELTS ,TOEFL ,TOEIC , HSK Hoặc bằng cấp tương đương

Ưu điểm học tại Đài Loan

1. Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

2. Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, thậm trí có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu

3. Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh

4. Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, , sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.

5. Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất  trong lành.

6. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan
 
Chương trình tuyển sinh (Học bổng và tự túc)

1. Học bổng  Đại học ,Thạc Sỹ  : Từ  50 -100% học phí + sinh hoạt phí (tùy trường  )

2. Học tiếng  Trung : nằm  tại các trường đại học lớn ,học phí khoảng 700 -800 usd / 3 tháng   

3. Đại  Học , Thạc sỹ  : học phí  từ  2400 -3500 usd /năm

Các trường tuyển sinh
- Đại học sư phạm quốc gia  -Đài Bắc
- Đại học Văn  Hóa  -Đài Bắc
- Đại học Fujen – Đài Bắc
- Đại học Minh Chuyền – Đài Bắc
- Đại học  I - Shou  - Cao Hùng
- Đại học quốc gia Cao Hùng
- Đại học  Khoa học và Ư/D   Cao Hùng
- Đại học Chaoyang – Đài Trung

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang