banner top

Cơ hội cho bạn trẻ đang tìm học bổng du học

Học bổng du học mang lại nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có nỗ lực và phấn đấu trong học tập. Mỗi loại học bổng đều có sự cạnh tranh, tuy nhiên nó đáng để bạn tìm hiểu, đầu tư và khám phá.

Cơ hội cho bạn trẻ đang tìm học bổng du học

Học bổng du học Úc

Học bổng trung học lớn nhất: Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho 2 năm học lớp 11 và 12 tại trường PTTH Peninsula dành cho học sinh Việt Nam với kết quả học tập xuất sắc và trình độ thông thạo tiếng Anh. Giá trị học phí trong 2 năm ước lượng khoảng 45.000 đô la Úc.

Đối tượng chính của Học bổng sẽ là các học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 10 tại một trường Phổ thông Trung học Chuyên ở Việt Nam, để sang Úc học lớp 11 và 12 theo chương trình Giáo dục của tiểu bang Victoria. Hồ sơ từ các học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại VN cũng có thể được xem xét.

Học bổng trung học Peninsula chỉ là một trong nhiều loại hình học bổng du học Australia do IDP điều phối và quản lý tại hầu hết các cấp bậc học, trong đó có rất nhiều học bổng có giá trị cao của nhiều trường đại học hàng đầu của Úc. Đến nay IDP đã điều phối thành công hàng trăm Học bổng du học Úc với tổng giá trị học bổng lên tới 6.7 triệu AUD.

Các nguồn hỗ trợ tài chính phù hợp tại các trường Đại học Hoa Kỳ

Năm 2010 có khoảng 690.000 sinh viên quốc tế đăng ký thanh công vào các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ. Đối với nhiều sinh viên việc tìm một suất hỗ trợ tài chính thích hợp trở thành một phần quan trọng trong quá trình đăng ký. Theo Viện Giáo dục quốc tế (IIE), khoảng hơn 60% số sinh viên này dựa vào ngân sách gia đình để theo đuổi việc học. Mức hỗ trợ tài chính của các trường đại học và cao đẳng chiếm khoảng 23% trong tổng số ngân sách giáo dục.

Sinh viên quốc tế nhận hỗ trợ tài chính ở đâu? Ở Hoa Kỳ có thể kiếm được những nguồn hỗ trợ tài chính nào? Làm thế nào để xin học bổng thành công?… Đó là những câu hỏi trong rất nhiều câu hỏi cần được tìm hiểu để chuẩn bị cho kế hoạch xin học bổng.

Để đến gần hơn với cơ hội học bổng của mình, các bạn hãy tham gia Hội thảo do IDP Education Việt Nam tổ chức lúc 9h-12h ngày 23/4/2011 tại Bảo tàng Phụ nữ, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Chương trình có khách mời đặc biệt là các chuyên gia tài chính cao cấp chia sẻ kinh nghiệm đạt Học bổng chính phủ Úc & Fulbright Hoa Kỳ.

Vì số lượng chỗ có hạn, các bạn cần nhanh chóng gửi bản đăng ký về địa chỉ tham.do@idp.com

Trong bản đăng ký tham gia Hội thảo, bạn phải ghi đầy đủ các thông tin sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại cố định, điện thoại di động, địa chỉ liên hệ, tên trường trung học đã/đang theo học, tên trường Đại học đã/đang theo học, thời gian dự định lên đường du học, chuyên ngành quan tâm.

Đăng ký tham dự để có cơ hội nhận Balô Laptop Thời trang của IDP.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

IDP Education Việt Nam

53A Lê Văn Hưu, Hà Nội

Tel: 04 3 943 97 39 (máy lẻ 401)

Email: info.hanoi@idp.com

Website: www.vietnam.idp.com

Theo Bưu Điện Việt Nam

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang