banner top

Nắm bắt cơ hội du học tại Anh mà không cần chứng chỉ IELTS

Nếu IELTS đang là vấn đề trở ngại của bạn khi đi học các khóa dự bị đại học, đại học, thạc sỹ ở Anh, GSE-beo sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề trên bằng cách bạn hãy tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh của trường đại học Brighton và Coventry để có cơ hội được vào học nhiều khóa học khác nhau tại hai trường này mà không cần chứng chỉ IELTS.

Nắm bắt cơ hội du học tại Anh mà không cần chứng chỉ IELTS

1. Trường đại học Brighton

Đại học Brighton được thành lập vào năm 1992, bao gồm 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting của nước Anh. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học là một cộng đồng gắn kết gồm hơn 23.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Ngoài con số ấn tượng về số lượng sinh viên, Đại học Brighton còn tạo được kỷ lục về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp 94%.Thành tích của Trường trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED nằm trong nhóm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào của Vương quốc Anh với nhiều chuyên ngành được đánh giá Xuất sắc.
 
Trường tổ chức hàng loạt các khoá học tiếng Anh nếu bạn cần nâng cao tiếng Anh trước khi vào học chính khoá. Các lớp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cũng được tổ chức trong suốt thời gian bạn theo học ngành đã chọn tại trường.

Năm học 2012, Trường dành 40 suất học bổng trị giá 4.000 bảng cho mỗi năm học dành cho khóa học ở bậc Đại học và Sau đại học cho các sinh viên quốc tế học các khóa toàn thời gian, chương trình đại học hoặc sau đại học. 

Vào hồi 9g sáng ngày 7 tháng 4 năm 2012 tại Văn Phòng GSE-beo 58 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Thầy Patrick Brook - Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Brighton - Đại học Brighton sẽ kết hợp cùng GSE-beo tổ chức kiểm tra trình độ Tiếng Anh tại văn phòng của công ty.

2. Trường đại học Coventry

Trường Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London 1h tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh.

Trường tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry, một thành phố sôi động, đa văn hóa và giàu truyền thống lịch sử của vương quốc Anh. Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư 16 triệu bảng Anh để xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp,  công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey. Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm: Kỹ thuật, Máy tính, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Nghệ thuật, Thiết kế...

Năm 2012, trường Coventry dành những suất học bổng trị giá £1.500 cho sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sĩ. Đặc biệt, Đại học Coventry cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên thuộc diện học bổng chính phủ (đề án 322, 165) có IELTS 5.5 đăng ký khóa học Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Để đăng kí làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế chứng chỉ IELTS của trường Coventry mời bạn hãy liên hệ với GSE-beo để được xếp lịch cụ thể.
 

Hỗ trợ của Công ty Giáo dục Quốc tế GSE-beo

- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

- Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ

- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập tại Anh

- GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo

Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 - 04 37245006

 
kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang