banner top

Cao đẳng Diablo Valley

Cao đẳng Diablo Valley

GIỚI THIỆU VỀ CAO ĐẲNG DIABLO VALLEY

Được thành lập vào năm 1949,  trường cao đẳng Diablo Valley nằm  trên đồi Plesant là một trương cao đẳng cộng đồng ở California.Với khuôn viên hiện đại và trong xanh được sự che chở của ngọn núi Diablo, gần Berkeley và San Fransico. Nơi đây đem đến cho bạn một môi trường an toàn, thân thiện và  thiên nhiên giúp thúc đẩy việc học tập của bạn , ngoài ra còn rất dễ tiếp cận với khu giao thông.

DVC đưa ra chương trình học của 2 năm đầu bằng cử nhân, 2 năm của bằng liên kết và chương trình cấp chứng nhận được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho công việc  và nghề nghiệp trong thị trường việc làm ngày nay. DVC đưa ra 100 chương trình học bao gồm những chuyên ngành liên thông, cũng như 35 chuyên ngành cho bằng liên kết và 53 chương trình học chứng nhận.

DVC có một lịch sử lâu đời về sự chuyên nghiệp và liên thông lên các trường đại học hàng đầu và đây thực sự là một đầu tàu trong sự nghiệp giáo dục.Nơi đây quy tụ sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

1) TẠI SAO LẠI CHỌN DVC

· DVC được xm là nơi số 1 trong việc liên thông lên UC Berkeley.

· Chi phí thấp/ giá trị tốt nhất. DVC không chỉ là con đường dẫn bạn đến tấm bằng cử nhân mà còn là một trong những trường có chi phí đào tạo thấp nhất. Với lớp học sỉ số ít sẽ tạo điều kiện giúp bạn có được sự quan tâm nhều hơn từ những giảng viên . Bạn có thể hoàn thành những chương trình học bắt buộc và sau đó liên thông lên những trường đai học hàng đầu, kiếm được 1 tấm bằng và tiết kiệm được tiền cùng lúc.

· Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: Mục đích của ISAS là giúp bạn có thể chuyển đến DVC nhanh chóng và dễ dàng và  tạo sự trải  nghiệm  thú vị cho  bạn ở DVC. Nhân viên của DVC cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên tiếp tục làm việc với những sinh viên khác trong trường thông qua việc định hướng học tập, đánh giá, tư vấn, đăng ký, tư vấn nghề nghiệp và nhiều hơn thế nữa.

· Khuôn viên năng động: DVC có rất nhiều câu lạc bộ, trung tâm thể thao , âm nhạc , quản lý sinh viên, và những cơ hội cho việc làm tình nguyện.

· Đảm bảo tiếp nhận liên thông (TAG):  Bên cạnh những con đường liên thông khác, những sinh viên quốc tế của DVC có thể chọn tham gia vào chương trình TAG với những trường thuộc đai học California như UC Davis, UC Irvine, UC Merced, UC Riverside, UC Santa Barbara and UC Santa Cruz. Sinh viên được đảm bảo việc tiếp nhận nếu họ đảm bảo được họ đã hoàn thành tấc quả các chương trình học bắt buộc với số điểm trung bình phù hợp.

2) TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trung tâm đào tạo quốc tế ( IEC) tại trường cao đẳng Diablo Valley được thành lập vào năm 2000, kể từ đó nơi đây chào đón nhiều sinh viên từ hơn 40 nước trên thế giới. IEC hợp tác với DVC , chương trình ngôn ngữ Anh, những chương trình hoạt động được thiết kế cẩn thận để chuẩn bị cho sinh viên có thể thành công trong hành trình học tập. Sinh viên sẽ yêu thích sự liên hệ chặt chẽ giữa giảng viên, nhân viên và sinh viên.

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC :

-Học sinh tốt nghiệp trung học và thanh niên những ai cần được dạy ESL trước khi vào cao đẳng hoặc đại học .

-Sinh viên đại học muốn đi du học .

-Sinh viên muốn tham gia những khóa học ngắn hạn ở Mỹ.

-Những người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh .

Học tại IEC+ 2 năm tại DVC + 2 năm tại trường đại học = cử nhân

TẠI SAO LẠI BẮT ĐẦU Ở IEC?

Trung tâm giáo dục quốc tế tại DVC được chứng nhận là nơi có chương trình đào tạo chất lượng cao, những giảng viên chuyên nghiệp,người sẽ giúp bạn cần phải  đạt được  những điều gì:

· Tiếng Anh cấp tốc và chuẩn bị cho chuyên ngành, 8 tuần

· Không yêu cầu TOEFL để nhập học ở DVC cho những ai đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh nâng cao B.

· Chương trình Academic Bridge.

· Rất nhiều hoạt động về văn hóa và xã hội .

· Điều phối viên về nhà phụ trách đi thăm và tìm hiểu những gia đình để đảm bảo đươc chất lượng và giúp đỡ sinh viên trong việc lựa chọn nơi ở.

· Tỷ lệ sinh viên cầu tiến cao : 95% sinh viên tiếp tục theo học ở trường đại học .

Mọi chi tiết xin liên hệ:
DU HỌC DUY TÂN
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.6291 0956 Hotline: 0908345887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

ĐẶT BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI DU HỌC DUY TÂN
Hãy liên hệ với DU HỌC DUY TÂN để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang