banner top

Trường Đại Học Manitoba: tại sao không phải học ở nơi nào khác

Trường Đại Học Manitoba: tại sao không phải học ở nơi nào khác

ICM cung cấp một loạt các chuơng trình tuơng đuơng trình độ năm thứ nhất Đại học ở Manitoba. Trình độ Canada sẽ giúp bạn đạt đuợc mục tiêu nghề nghiệp cũng như thực hiện đuợc khát vọng của mình.

ICM toạ lạc tại khuôn viên Fort Garry Truờng Đại học Manitoba, cạnh bờ sông Red lịch sử ở phía nam Winnipeg, cách trung tâm thành phố 12km. Đuợc phát hiện cách đây hơn 135 năm, ngôi truờng này thu hút đựơc các giảng viên cũng như nhà nghiên cứu giỏi nhất và sáng giá nhất của Canada mà bạn sẽ đựơc học với những giảng viên huớng dẫn thành đạt nhất này . Trường cũng đào tạo hơn 96 học giả Rhodes - đỉnh cao thành tựu học thuật - với số luợng học giả nhiều nhất so với bất kì trường đại học nào ở Phía tây Canada.Thêm vào đó rất nhiều cựu sinh viên truờng Đại học Manitoba đứng đầu  500 công ty Fortune so với cựu sinh viên của truờng Đại học phía Tây Canada.

Truờng Đại học cộng đồng này bao có hơn 26.000 sinh viên, 8.000 giảng viên, nhân viên và 185.000 cựu sinh viên. 9 % sinh viên hiện tại  là sinh viên quốc tế và đại diện cho gần 100 quốc gia khác nhau.

 Đại học Manitona cung cấp nhiều chương trình thử sức bởi nhiều giảng viên khác nhau. Do Có nhiều sự linh hoạt và chọn lựa vì thế đó là cơ hội để tạo dựng trình độ phù hợp cho sinh viên một cách tốt nhất.

Hãy tạo dựng tuơng lai của bạn tại ICM

Khi là sinh viên ICM tại ĐH Manitoba, bạn sẽ:

·        Sử dụng các trang thiết bị và dịch vụ của truờng như: thư viện, phòng Labs, các thiết bị giải trí, nhà ở trong khuôn viên truờng, dịch vụ y tế và những dịch vụ việc làm.

·        bộ phận của cộng đồng đa dạng sinh viên với hơn 2.500 sinh viên quốc tế, đại diện cho gần 100 quốc gia trên thế giới.

·        Tham gia vào các nhóm sinh viên và sử dụng các thiết bị giải trí cho các hoạt động ngoại khoá.

·        Được học tập và hổ trợ sinh viên nhằm giúp các bạn thực hiện đuợc mục tiêu bản thân.

·        Tham gia vào các lớp học tích hợp trong suốt quá trình học tập năm đầu tiên nhằm giúp các bạn phát triển kỷ năng tự định huớng.

·        Được học trong những lớp nhỏ, trung bình khoảng 30 sinh viên, có bổ sung thêm những nhóm nhỏ huớng dẫn và hội thảo.

·        Nhận thêm hổ trợ học tập để phát triển đầy đủ sự hiểu biết của bạn trong từng khoá học.

·        Trải nghiệm phuơng pháp giảng dạy có tiêu chuẩn cao của giáo viên hướng dẫn  giỏi, có trình độ và chất luợng đào tạo do trường Đại học Manitoba đảm bảo.

·        Nhận được giá trị lớn về tiền bạc vì học phí của ICM có giá cạnh tranh hơn so với các trường ở Canada

 

ĐẶc BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!
TẠI DU HỌC DUY TÂN
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Du Học DuyTân – con đường sự nghiệp!
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Du Học Duy Tân:
38 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 62910956 Hotline: 0908 345 887
Email: duhocduytan@hcm.fpt.vn
duc.dang@duhocduytan.org

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang