banner top

Học Viện Kinh Tế & Kỹ thuật Sydney

Học Viện Kinh Tế & Kỹ thuật Sydney

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

SIBT tại Đại học Macquarie

Nếu bạn đang tìm đường vào Đại Học Macquarie tại Sydney, thì SIBT là một sự lựa chọn giành cho bạn. Hơn 3600 sinh viên đang theo học tại SIBT- học viện hàng đầu của Úc.

SIBT tạo cho bạn cơ hội học tập đúng ngành bạn chọn tại Đại học Macquarie khi bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào hoặc trình độ Anh ngữ trực tiếp.

Dựa trên việc hoàn thành văn bằng tại SIBT, bạn sẽ được đảm bảo học năm thứ hai của Đại học Macquarie

SIBT cung cấp Chứng chỉ IV ở Đại học Dự bị và các văn bằng đại học. Tất cả chương trình đều áp dụng tại trường Macquarie và cung cấo lối vào trực tiếp năm hai trình độ cử nhân tại đại học Macquarie. Chương trình đào tạo văn bằng của SIBT ngày càng tăng tại thành phố Macquarie tại Trung tâm Sydney; có nghĩa là sinh viên có thể chọn học tại cơ sở chính của trường hoặc tại trung tâm thành phố Sydney.

Thêm vào đó khi bạn học tại SIBT, bạn có thể tham gia Chương trình lãnh đạo toàn cầu-cung cấp chuyên đề nghiên cứu, chức năng hệ thống và trao đổi sinh viên quốc tế nhằm phát triển nhận thức giao lưu văn hoá và kinh nghiệm thực tế quốc tế. Sinh viên SIBT cũng có thể tham gia tổ chức sinh viên U@MQ, với hơn 60 câu lạc bộ sinh viên và vô số những sự kiện, giải trí.

 Sinh viên phát biểu về trường

“Việc học tại trường SIBT là một trãi nghiệm tuyệt vời. Tôi không những đựoc học trong môi trường học tập sáng tạo với những lớp học nhỏ, giảng viện tuyệt vời, đội ngủ nhân viên thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại, mà tôi còn nhận đựợc phúc lợi từ Đại học Macquarie như chất lượng giảng dạy, và cơ sở vật chất như trung tâm y tế, phong 2tập thể dục, Thư viện và các câu lạc bộ cũng như tổ chức xã hội.

Có rất nhiều khó khăn cho sinh viên quốc tế  muốn thích nghi cới cuộc sống năng động ở thành phố năng động như Sydney. Tuy nhiên tôi cảm thấy sự trãi nghiệm khi học tại SIBT và sau đó là Đại học Macquarie giúp tôi vượt qua những khó khăn đó và thiết lập nền tảng vững chắc cho cuộc sống của tôi.” Minh Phuong Hoang (Phoebe)- khoa thương mại, SIBT

 

 ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!
TẠI DU HỌC DUY TÂN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Du Học DuyTân – con đường sự nghiệp!
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Du Học Duy Tân:
38 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 62910956 Hotline: 0908 345 887
Email: duhocduytan@hcm.fpt.vn
duc.dang@duhocduytan.org

 


kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang