banner top

Đại học tổng hợp Concordia - Bang Oregon

Concordia University là một trường đại học tổng hợp công giáo dân lập chào đón sinh viên từ tất cả các tôn giáo.

Đại học tổng hợp Concordia - Bang Oregon

Trường Concordia tọa lạc tại Portland, bang Oregon, một thành phố sôi động và náo nhiệt với những công viên xinh đẹp, một hệ thống đi lại tuyệt vời, và một tinh thần Bờ Tây thân thiện. Chỉ cách đó một giờ về phía Tây, có nhiều bờ biển nguyên sơ sinh đẹp tại Oregon Coast. Cách đó 1 giờ về phía Đông, Columbia Gorge hung vĩ thích hợp cho việc câu cá, bơi thuyền và lướt gió, hoặc sinh viên có thể đến các khu trượt tuyết tại vùng núi Mount Hood, cách đó gần 100km. Với việc tuyển 1.900 sinh viên, trường Concordia mang lại cho sinh viên một môi trường an ninh, giáo dục và hỗ trợ.

Từ năm 1905, trường Concordia đã cam kết sự xuất sắc trong giáo dục. Các lớp nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với giáo sư cả trong và ngoài lớp học. Các sinh viên quốc tế là một phần quan trọng trong học thuật và cuộc sống sinh viên trong trường. Khuôn viên an ninh, luôn chào đón của Concordia làm cho sinh viên kết bạn và tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường một cách dẽ dàng. Sinh viên quốc tế được tiếp cận miễn phí lớp phụ đạo, trung tâm vieetsvaf các dịch vụ hỗ trợ.

 

Concordia University đang lớn mạnh và đang trong giai đoạn phát triển sôi động. Một thư viện mới, hiện đại và một khu ký túc xá mới. Những phát triển sôi động này, cùng những chương trình đào tạo mới như Khoa học Thể dục & Thể thao và Tiếp Thí chỉ là 2 trong số những lý do tại sao số sinh viên đạt kỷ lục cho thấy rằng Concordia University là một nơi tuyệt vời để học tập, phục vụ và chuyển tiếp.

 

Học phí, tiền nhà ở:

 

Đại học:

US $ 24,900

 

Sau đại học:

US $ 12,250

 

Nhà ở: US $ 7,450

 

Yêu cầu về Anh ngữ:

Đại học/ Sau đại học: ELS 112

 

Yêu cầu về GMAT/GRE:

Sau Đại học: Miễn GMAT cho chương trình MBA một năm

 

Học bổng ( dành cho học viên ELS):

Đại học/Sau đại học: Học viên hoàn tất cấp độ ELS 112 đều đủ điều kiện cho học bổng.

ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI DU HỌC DUY TÂN

Du Học DuyTân – con đường sự nghiệp!


Mọi chi tiết xin liên hệ:
DU HỌC DUY TÂN
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.6291 0956  
Email : duhocduytan@hcm.fpt.vn

Website: www.duhocduytan.org

kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang