banner top

Đại học Thành phố Oklahoma

Đại học Thành phố Oklahoma

Thành lập: 1904

Vị trí: thành phố Oklahoma, Oklahoma.

Loại trường: Đại học tư thục 4 năm.

Tổng số sinh viên của trường: 3,800 sinh viên ( 450 sinh viên quốc tế).

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên : 11:1.

Chứng nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường học và cao đẳng trung tâm phía Bắc công nhận; 

Được xếp vào Các trường đại học tốt nhất trong vùng( phía Tây).

Phòng ăn ở: khu ăn ở dành cho sinh viên và căn hộ sinh viên.

Đại học thành phố Oklahoma (OCU) là đại học tư thục, sát nhập vào nhà thờ United Methodist đại diện cho những cống hiến cho các học bổng và dịch vụ. OCU là trường danh tiếng và cũng là trường đại học duy nhất tại Oklahoma được đưa vào danh sách các trường đại học hàng đầu bởi tạp chí Mỹ“ News and World report”.

OCU cung cấp hơn 70 chuyên ngành sau đại học cũng như 17 chương trình cử nhân và chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực Luật và Y tá. Tất cả lớp học đều do các giáo sư, giảng viên giảng dạy và 80% đội ngũ giảng viên có bằng cáo nhất trong các lĩnh vực riêng mà họ giảng dạy. OCU có các lớp học quy mô nhỏ, giúp tững cá nhân sinh viên được quan tâm và tương tác nhiều hơn với các giảng viên.

OCU có hơn 60 các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, một hệ thống các hội nữa sinh và nam sinh tích cực và hơn 15 đội thể thao giữa các trường khác nhau, vi vậy sẽ có vô số cơ hội và các hoạt động để sinh viên tham gia trong quá trình học tập.

Các chuyên ngành yêu thích:

Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Sản xuất phim ảnh, Phương tiện truyền thông địa chúng, MBA, Âm nhạc, Y tá, TESOL.

Vị trí:

OCU nằm tại trung tâm thành phố thủ đô Oklahoma. Đây là thành phố lớn thứ 2 của Mỹ, theo kích thước địa lý giúp nó trở thành một thành phố lớn với nhiều điểm thu hút trong khi đó vẫn giữ cho nó an toàn và dễ đến.

Thành phố Oklahoma được coi là một trong những thành phố hàng đầu để sống ở Mỹ và gần đây đã được xếp là thành phố thứ 1 trong danh sách “ Most Affordable US Cities” bởi tạp chí Forbes. Có một trung tâm giải trí và nghệ thuật đầy đủ trang thiết bị cũng như những đội thể thao gồm cả đội Oklahoma City Thunder nổi tiếng thuộc NBA.

Khí hậu ôn hoà tạo nên 4 mùa rõ rệt và hơn 3000 giờ nắng quanh năm giúp tổ chức hàng loạt các hoạt động phong phú ngoài trời.

 

ĐẶc BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!
TẠI DU HỌC DUY TÂN
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Du Học DuyTân – con đường sự nghiệp!
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Du Học Duy Tân:
38 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 62910956 Hotline: 0908 345 887
Email: duhocduytan@hcm.fpt.vn
duc.dang@duhocduytan.org


kienthucduhoc Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.đánh giá bởi 9558 bạn đọc. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)
Khách sạn 3 sao tại Nha Trang